Share

โอ๊ย! ซื้อตั๋วไปเที่ยวแทบไม่ทัน 5 เพจดัง บอกโปรฯ ราคาดี๊ดี

Share

Sponsored Linksโปรไหนดี โปรไหนเจ๋ง โปรไหนถูก เราขอสกรีนมาให้เห็นจะๆ กันไปเลย!

สวัสดีค่า วันนี้ Cameteria ขอนำเสนอ เพจดี เพจดัง ที่คนชอบเที่ยวแต่อยากได้ราคาถูก คนชอบเที่ยวแต่อยากประหยัดงบ แล้วความคุ้มค่าจะมาเยือนทุกคน หากติดตาม 5 เพจนี้!
ใครพร้อมแล้วตามไปดูและฟอลโล่วกันให้ไวเลยนะคะ รับประกันว่าชีวิตการเดินทางท่องเที่ยวของคุณจะดีขึ้นแถมจ่ายเงินในราคาที่น้อยลงไปอีก

1. อาแปะดอทคอม (Ar-pae.com)

cameteria_arpae

เชื่อว่า คนที่รักการเดินทางและชอบเรื่องราคาถูกส่วนใหญ่จะต้องกดถูกใจเพจนี้แน่นนอน สำหรับ
อาแปะดอทคอม โดดเด่นในเรื่องของการบอกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก
หรือแม้แต่ร้านอาหารไหนมีดีลดีๆ เขาก็มาบอก ที่สำคัญข่าวค่อนข้างไว ส่วนตัวก็ชื่นชอบและติดตามเพจนี้
ด้วยภาษาที่ใช้ที่ค่อนข้างกวน… ทำให้มีอรรถรสเวลาเห็นโปรฯ สายการบินต่างๆ ลดราคา
มีความอยากไปเที่ยวขึ้นมาทันที รายละเอียดก็ค่อนข้างครบถ้วน
หากไม่ขี้เกียวจอ่านก็ตอบโจทย์ลูกเพจอย่างเราได้แทบทั้งหมด แต่ว่า อาแปะดอทคอม
ทำได้เพียงแค่เป็นกระบอกเสียงเรื่องตั๋วเครื่องบินราคาถูกเท่านั้น
เพราะยังไงก็ต้องไปจองกับเว็บไซต์ของสายการบินโดยตรง ซึ่งถามว่าได้ราคาถูกไหม? ก็ถูกนั่นแหละ
แต่ราคาที่เห็นไม่ใช่ราคาที่ต้องจ่าย เพราะเมื่อรวมภาษี และค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 300-400 บาท แต่โดยรวมแล้วติดตาม อาแปะฯ ไว้ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะอย่างน้อย รู้ก่อนมีสิทธิ (ได้ของถูก) ก่อน ความไวเป็นต่อ เรื่องราคาถูกเป็นรองนะจ๊ะ

ช่องทางการติดตาม “อาแปะดอทคอม”

2. ทราเวลโลก้า (Traveloka)

cameteria_tidpromoอันนี้รู้สึกว่า เป็น OTA (Online Travel Agency) ในเรื่องการจองตั๋วเครื่องบินและจองที่พัก แต่หากชอบเรื่องราคาถูกเราว่า ควรติดตามเป็นแฟนเพจ Traveloka ไว้ เพราะจะมีราคาดีๆ แจ้งเรื่อยๆ เราเคยใช้บริการจองตั๋วเครื่องบินของเขาหลายครั้งเหมือนกัน การใช้งานง่ายนะ อย่างการจองตั๋วเครื่องบินจะมีสายการบินและราคาขึ้นโชว์มาให้เลยในหน้าเดียว คือไม่ต้องไปเปิดเว็บไซต์ของสายการบินให้ยุ่งและเยอะ การติดตามเพจนี้นอกจากจะทำให้รู้เรื่องตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาถูกแล้ว หากจองผ่านแอปพลิเคชั่นจะได้ราคาถูกลงด้วย จากการที่เป็นลูกเพจมาค่อนข้างนาน สัมผัสได้ว่าทุกวันจันทร์ และศุกร์จะมีรหัสลดราคาให้ เช่น ราคาตั๋วเครื่องบิน 590 บาท หากจองผ่านแอปพลิเคชั่นโค้ดจะนำมาลดราคาเพิ่มได้อีก อย่างดีลโปรโมชั่นในรูปภาพ 578 (ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบิน) -250 (รหัสส่วนลด NEXT250) = 328 บาท (โดยประมาณ) ซึ่งเราจะได้จ่ายในราคาที่ถูกกว่าที่เห็น ส่วนตัวกด See First เพจนี้ไว้เพราะไม่อยากพลาด ยิ่งช่วงไหนมีแพลนจะไปเที่ยวเข้ามาเช็คโปรโมชั่นหนักมากเพราะอยากบินในราคาที่ถูกกว่าชาวบ้าน

ช่องทางการติดตาม “ทราเวลโลก้า”

3. เพื่อนบอกโปร (Friend tell pro)

cameteria_friendtellpro

เป็นแหล่งข่าวสารที่รวบรวมเรื่องโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกทันท่วงที สายการบินไหนมีตั๋วราคาถูก หรือที่พักไหนมีราคาดี๊ดี เพจ เพื่อนบอกโปร เขารู้หมด ทำให้เราไม่พลาดทุกเรื่องราคาถูก ทุกวันนี้เข้าเพจเพื่อนบอกโปรมากกว่าหน้าเฟสบุ๊กแฟนไปอีก เพราะไม่อยากพลาดตั๋วราคาดีๆ ส่วนเรื่องของราคาที่อย่างที่รู้กันดี ราคาที่เห็นใครมือเร็วคนนั้นก็ได้ไป แต่ไม่ใช่ว่าจะได้ราคาเดียวกับที่เจอในหน้าเพจ เพราะส่วนใหญ่จากการที่ลองเข้าไปตามลิ้งค์ที่เพื่อนบอกโปรแจ้งไว้ก็จะนำพาเราไปหน้าเว็บของสายการบิน แล้วราคาก็รีเรทไปตามช่วงเวลาที่เราเลือกและราคาก็จะเพิ่มขึ้นมาอีกเพราะมีภาษีด้วย

ช่องทางการติดตาม “เพื่อนบอกโปร”

4. ช้างทิกเก็ต (ChangTrixget)

cameteria_chang

เคยพลาดไหม? ประมาณว่า “อ้าว! เพิ่งซื้อตั๋วเครื่องบิน ราคาดีๆ เพิ่งมา” หากติดตามเป็นแฟนเพจ ช้างทิกเก็ต บอกเลยว่าจะไม่พลาดทุกโปรโมชั่น เป็นอีกหนึ่งเพจที่แจ้งโปรโมชั่นทั่วประเทศได้อย่าง ละเอียดยิบๆ แต่ๆ แค่แจ้งบอกเท่านั้นแหละ ราคาไหนดี ราคาไหนได้ พี่ช้างเค้าบอกเราทันท่วงที แต่เรื่องราคาตั๋วเครื่องบินก็ไม่ต่างจากเพจอื่นๆ เท่าไรเพราะอย่างที่บอกไปก่อนหน้านั่นแหละว่า เราต้องไปจองที่เว็บสายการบินโดยตรง ซึ่งใครจะได้ราคาตามหน้าเพจบอกนั้นก็ขึ้นอยู่กับความไว ดวง และช่วงเวลาที่เราจะบิน จากประสบการณ์ที่พบเจอมาส่วนใหญ่เที่ยวบินเช้าตรู่ หรือวันอังคาร-พุธ กลางสัปดาห์นี่แหละจะได้ราคางาม

ช่องทางการติดตาม “ช้างทิกเก็ต”5. ติดโปร (Pro addict)

cameteria_tidpromo

ที่ไหนมีของถูก เพจ ติดโปร เขาพร้อมมากที่จะส่งข่าวบอกต่อ  เพจที่เต็มไปด้วยโปรโมชั่นเรื่องกินเรื่องเที่ยว เรื่องช้อปปิ้งก็ไม่พลาดเช่นกัน เท่าที่ติดตามมาส่วนตัวคิดว่า เพจติดโปรส่วนใหญ่จะเป็นโปรบินไปต่างประเทศค่อนข้างเยอะ นานๆ ทีจะมีตั๋วเครื่องบินในประเทศไทย ใครชอบบินต่างประเทศแนะนำให้ติดตามเพจนี้ ส่วนเรื่องราคานั้นก็ถูกเป็นไปตามโปรโมชั่นสายการบิน เรื่องของตั๋วเครื่องบินราคาถูกนั้น เพจติดโปรเป้นได้เพียงแค่คนกลางคอยบอกข่าวเท่านั้น แต่เราจะได้ราคาสวยงามดั่งที่เห็นไหมก็อยู่ที่วันและเวลาที่เราต้องการไป ถ้าจะบินในช่วงไฮซีซั่นก็โบกมือลาตั๋วเครื่องบินราคาหลักร้อยไปได้เลย

ช่องทางการติดตาม “ติดโปร”

หากคุณคือสายเที่ยวตัวยง ต้องไม่พลาดติดตามทั้ง 5 เพจนี้ เพราะคุณจะได้ทันทุกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลดราคา และที่พักราคาถูกโดนใจ แต่ถ้าใครเจอเพจที่เจ๋งกว่านี้ก็แชร์บอกรายละเอียดกันได้นะคะ มีของถูกของดีที่ไหนเราจะตามไปฟอลโล่วโดยเร็ว เพราะเราก็ชอบเที่ยวแต่มีงบน้อยเลยต้องประหยัดกันหน่อย ^^

Sponsored Links

Follow us