Share

GISMO Coffee & Roasters ร้านอาหารชิคๆ สไตล์ฟิวชั่นที่สายเฮลตี้ห้ามพลาด (BTS พร้อมพงษ์)

Share

Sponsored Linksพามาชิมอาหารสไตล์ตะวันตกฟิวชั่น ในบรรยากาศร่มรื่น เขียวชะอุ่มใจกลางกรุง (สุขุมวิท39)

ใครกำลังมองหาร้านอาหารชิคๆ ไว้หลบลมร้อนระอุของซัมเมอร์นี้.. Cameteria ขอแนะนำ GISMO Coffee & Roasters เลยค่า เป็นร้านอาหารสไตล์ตะวันตกฟิวชั่นในซอยสุขุมวิท 39 ที่เราคอนเฟิร์มเลยว่า ไม่ว่าใครที่เข้าไปก็ต้องสดชื่นและฟินกับบรรยากาศของร้านแน่นอน

เพียงก้าวเท้าเข้ามาในร้าน ก็จะเจอแมกไม้สีเขียวนานาพรรณกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค บวกกับน้ำตกเล็กๆ กลางร้าน ก็ทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนหลุดไปอยู่ในสวนจนลืมอากาศร้อนๆ ข้างนอกเลยค่ะ

ก่อนจะเข้าสู่เมนูอาหาร Cameteria ขอบอกโปรกันก่อนจ้าาา !!
พิเศษสุด!! ถ้าอยากมาชิมอาหารรสชาติดีๆที่นี่ แถมยังได้สุขภาพดีกลับบ้าน แต่ไม่อยากจ่ายราคาเต็ม แนะนำให้จองผ่าน Eatigo เลยค่า
ขอบอกว่าเป็นเวปไซต์และแอพพลิเคชั่นที่สายกินควรตั้งเป็นบุ๊คมาร์คไว้เลย เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหารดีๆ ทั้งไทยและเทศเยอะแยะมากมาย แถมยังมีดีลส่วนลดสูงสุดถึง 50% ด้วยน้า

หลังจากบอกโปรกันไปแล้ว เรามาเริ่มที่เมนูแรกกันก่อนเลยค่ะ สิ่งนี้เรียกว่า “Beetroot Salad” (200 บาท) เป็นสลัดบีทรูทที่มาชิ้นใหญ่มากกก ราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่เข้มข้น กัดไปคำแรกก็รู้สึกถึงความจู๊สซี่ ได้อรรถรสของเนื้อบีทรูทแบบเต็มปากเต็มคำ

ต่อด้วยเมนูเด็ดของทางร้านที่เราเองก็ภูมิใจนำเสนอมาก นั่นก็คือ “Fettucine Salmon Gorgonzola Cream” (360 บาท) สำหรับเรามันคือพาสต้าเส้นจันทน์ที่คลุกเคล้ากับซอสครีมที่มาพร้อมกับแซลมอนย่างชิ้นใหญ่ๆ แน่นๆ บอกเลยว่าจานนี้คือทีเด็ด!! ใครมาต้องสั่ง เพราะมันครีมมี่มากๆๆ และกินยังไงก็ไม่เลี่ยนด้วยนะ ถือว่าทำออกมาได้ดีมากเลยค่ะ

ใครชอบหอยเชลล์จะต้องกรี๊ดกับเมนูนี้แน่นอน จานนี้มีชื่อว่า “Grilled Scallops Caramel Sauce” (480 บาท) ครั้งแรกที่เห็นก็ประทับใจในความยิ่งใหญ่ของหอยเชลล์มากๆ จะเห็นว่าไซส์แทบจะใหญ่เท่ากับฟักทองเลย ภายใต้น้องหอยอันยิ่งใหญ่นั้น จะมีข้าวบาเล่ต์ซ่อนอยู่ข้างล่าง ราดด้วยซอสคาราเมลและผักเบาๆ รายล้อม เป็นเมนูที่เฮลตี้ที่หน้าตาดีและสร้างสรรค์มากค่ะ

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มไว้นั่งจิบสวยๆ ให้ชื่นใจแบบไร้แอลกอฮอล์ค่ะ แก้วนี้เป็นน้ำ Mocktail ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน บวกกับความซ่าจากโทนิค ดื่มแล้วเฟรชมากๆ

บาร์เครื่องดื่มของทางร้านค่ะ จัดได้สวยงามเก๋ไก๋ น่าถ่ายรูปเล่นสุดๆ

นอกจากบรรยากาศและรสชาติของอาหารแล้ว สิ่งที่เราประทับใจคือความใส่ใจกับดีเทลเล็กๆ น้อยๆ อย่างการตกแต่งด้วยเชิงเทียนน่ารักๆ หรือภาพตรงฝาผนังที่ทางร้านคุมโทนความเป็นธรรมชาติแบบยุโรปได้อย่างสวยงาม

How to go?

ร้านตั้งอยู่ในโครงการ 39 Boulevard ซ.สุขุมวิท 39
เปิดทุกวัน 10:30 – 23:30 น.
Tel : 02-160-0311
มีที่จอดรถค่ะ (ใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ แนะนำให้ใช้ BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเรียกวินมอไซค์ตรง ซ.สุขุมวิท 39 ค่ะ)

Sponsored Links

Follow us